19000139

Bảo Mỹ Xuân 100% thảo mộc thiên nhiên kết tinh từ tinh hoa đông y là thành quả sau nhiều năm dày công nghiên cứu.

  • +84 886108068
  • Contact@calida.vn

Blog

HomeBlog HomeDưỡng da bằng trứng gà mang đến làn da trắng hồng tự nhiên
Cách dưỡng da bằng trứng gà mang đến làn da trắng hồng tự nhiên

Dưỡng da bằng trứng gà mang đến làn da trắng hồng tự nhiên

Trứng gà là loại thực phẩm rất bổ dưỡng với sức khỏe con người. Không những vậy, trứng gà còn là một nguyên liệu được chị em sử dụng để làm đẹp tại nhà hiệu quả. Một trong những công dụng làm đẹp của trứng gà chính là dưỡng da. Vậy bạn đã biết cách dưỡng da bằng trứng gà hay chưa?

Dưỡng da bằng trứng gà an toàn và hiệu quả tại nhà

Cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của mình về 2 cách dưỡng da bằng trứng gà đơn giản nhưng cực kì hiệu quả ngay tại nhà nhé!

Cách dưỡng da bằng trứng gà tươi.

Cả 2 thành phần của trứng gà là lòng trắng và lòng đỏ đều có tác dụng dưỡng da vô cùng hiệu quả. Theo phân tích của các chuyên gia, trong trứng gà có rất nhiều các thành phần vi lượng như các nguyên tố khoáng, cùng với đó là các loại vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B.  Để dưỡng da bằng trứng gà tươi, bạn nên tách riêng lòng trắng và lòng đỏ ra.

Trước hết là bước loại bỏ vi khuẩn và làm sạch lỗ chân lông với lòng trắng trứng gà. Đầu tiên, bạn rửa mặt bằng nước ấm, hoặc xông hơi để lỗ chân lông được giãn nở tối đa. Tiếp đó, thoa lòng trắng trứng lên mặt và giữ nguyên tới khi bạn thấy lớp lòng trắng này khô lại. Khi đó, bạn sẽ thấy da căng ra, và rất khó cử động da mặt, bạn rửa lại mặt với nước sạch. Và chuyển qua bước dưỡng da bằng lòng đỏ trứng gà.

Dưỡng da bằng trứng gà để sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên

Dưỡng da bằng trứng gà để sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên

Sau khi rửa lại mặt, bạn khuấy đều để lòng đỏ tan và bông lên. Tiếp đó, thoa 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên da và giữ nguyên trong 30 phút. Khoảng thời gian này sẽ vừa đủ để da hấp thụ dưỡng chất từ lòng đỏ. Sau 30 phút bạn rửa lại mặt thật sạch với nước mát.

Với cách dưỡng da bằng trứng gà này, tốt nhất, bạn nên thực hiện 3 lần / tuần để có được hiệu quả tốt nhất

Cách dưỡng da bằng trứng gà và chanh tươi.

Ngoài cách dưỡng da bằng trứng gà như trên, bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng gà và chút nước cốt chanh tươi để tăng hiệu quả dưỡng da. Vừa có thể dưỡng da lại có thể làm sạch và giúp da trắng mịn hơn.

Dưỡng da bằng trứng gà trắng hồng mịn màng tự nhiên

Dưỡng da bằng trứng gà trắng hồng mịn màng tự nhiên

Cách làm: tách riêng lấy lòng trắng trứng gà và trộn đều với một chút nước cốt chanh tươi để được một hỗn hợp đồng nhất. Bạn nên đánh và khuấy đều tới khi được một hỗn hợp xốp. Làm sạch da và dùng hỗn này thoa lên da. Giữ nguyên như vậy trong khoảng 30 phút, trong thời gian này, bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn thoải mái. Sau 30 phút, khi cảm nhận được hỗn hợp trên mặt khô lại thì rửa lại mặt thật sạch với nước mát.

Cách dưỡng da bằng trứng gà và chanh tươi chỉ nên áp dụng 2 lần/ tuần thôi nhé, như vậy cũng đã có tác dụng dưỡng da rất tốt rồi.

Website baomyxuan.vn chỉ phục vụ duy nhất mục đích cung cấp thông tin đến người tiêu dùng, không có chức năng bán hàng trực tuyến !

Theo dõi chúng tôi trên Facebook